Trang chủ > Báo cáo đánh giá đề cương lớp học cách dựng bộ gia phả hoàn chỉnh

Báo cáo đánh giá đề cương lớp học cách dựng bộ gia phả hoàn chỉnh

13/10/2022 08:01:18

Ngày 9/10/2022 bBuổi gặp mặt trực tuyến giữa các thành viên Câu lạc bộ Gia phả trẻ Thành phố Hồ Chí Minh cùng với thành viên của lớp học dựng gia phả đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Đến với buổi gặp mặt giao lưu. Câu lạc bộ Gia phả Trẻ rất vinh hạnh khi có sự góp mặt, tham gia của Ths Phạm Hoàng Nam Huân - Phó viện trưởng viện Lịch sử dòng họ. 

Học viên tham gia lắng nghe thầy chia sẻ, chỉnh sửa và đưa ra những nhận xét, góp ý chi tiết cho bộ đề cương gia phả chi họ của mình. 

Trong đó, phần bài làm của học viên Phan Kim Hùng và Võ Thị Thùy Trang được đánh giá tốt về bố cục, nội dung và tính chi tiết. Các bạn đã quan tâm và chăm chút cho gia phả chi họ của mình.

Ngoài ra thầy cũng chỉ ra những điểm cần khắc phục để hoàn thành được một bộ gia phả hoàn chỉnh nhất.

Đây cũng là cuộc họp thường kỳ của câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm báo cáo và đề ra những phương hướng hoạt động tiếp theo nhằm hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập câu lạc bộ (24-25/12/2022), tiến tới đại hội kiện toàn thành viên câu lạc bộ vào cuối năm. 

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra với không khí vui vẻ. Mọi người cùng nhau lắng nghe, cùng chia sẻ, đề xuất những ý kiến đóng góp hữu ích cho sự phát triển chung.

THÙY TRANG - ANH QUÍ